Làm thế nào để lên đời nhanh trong đế chế? là câu hỏi mà rất nhiều người chơi đế chế đặt ra. Nằm trong hệ thống các bài viết hay về đế chế, cách chơi đế chế, bài viết này nói về cách lên đời, cách ép đời nhanh và một số lưu ý về điều dân khoa học. Mong các bạn ủng hộ.

- Phút đầu tiên H -> CCCCC

- Chọn 2 nông dân gần nhau và gần mép sáng của bản đồ đóng 1 be (hãy đặt móng sao cho 1 nửa móng nằm ở phần tối ,1 nửa nằm phần sáng để sau này có thể xây ruộng xung quanh nhà chính ,cẩn thận xây đè vào cây)

- 1 nông dân còn lại đi dò luôn (chú ý đi ngược lại phía 2 dân đóng be)

- Căn khoảng 60-70% cái be thì tách 1 dân đi dò luôn

- Dân ra thỳ mỗi dân 1 hướng, nhóm tất cả dân vào đội 1

- Dân thứ 6 đóng be

- Khi tìm thấy bãi quả bấm (1) rồi bấm vào bãi quả là dân nhóm (1) về bụi quả hết -> 2 dân đóng nhà -> 4 dân ăn quả luôn. Nếu đóng nhà k kịp thì xem dân nào ăn sắp đc 10 thực thỳ cho gõ bg dân đang gõ bg cho ăn luôn (tiết kiệm thời gian phút đầu sẽ có lợi trong những phút sau)

- Ổn định bãi quả rồi, ra dân thứ 7 cho đi dò, (bãi quả xấu 7 dân ăn quả)

- Dân thứ 9 đi dò. Dân 10..14..18..22.. đóng be nhé

- Ngoài dân ăn quả và đi dò, tất cả tập trung vào chặt gỗ đầu tư cái bs đầu tiên ,bs đàu tiên nên đặt thật đẹp trên 1 bãi rừng nào đó chứ không nhất thiết vừa gần gỗ vừa gần mỏ hươu nai hay voi

- Cho 5 -6 dân tùy bạn ăn gỗ, thừa dân nào cho ngay đi ăn quả hoặc làm hưu voi luôn (đến bãi là đủ gỗ luôn nếu đóng bs đẹp)

- Đời 1 đóng nhà hết cac bãi thưc mà vẫn thừa gỗ thì đóng thêm 1 vài cái bs nữa (sẽ có lợi về sau)

- Thường đánh 25-28 dân nên thường ăn 4 bãi cho khỏi lỗi (thường xuyên lỗi nếu không có quả phụ)

- Các bạn cố găng chia dân hợp lý mỗi bãi chia sao 5-6 dân ăn là sau khi lên 2 các bạn có đủ lục để kick 3 luôn hay 1 số cao thủ khac đánh trên 30 dân lên chậm nhưng cực khỏe

- Lưu ý khi ép đời

+ Tìm thật nhanh bãi quả, cố gắng đóng bg ăn quả đẹp nhất có thể.

+ Lùa hươu nai về trước phút thứ 4 thì lùa, ko thì ưu tiên chặt gỗ làm cái bs

+ Bs đóng thật đẹp, ăn đc nhiều gố nhất có thể

+ Đóng nhà ăn hết các bãi thực mà vẫn thừa gỗ thì xây ngay thêm vài cái bs

+ Ở đời 2, ta dồn dân vào để lấy thịt thật nhanh rồi bấm lên đời trong khi chỉ cần vừa đủ gỗ nên cho ít dân chặt gỗ.

Ví dụ: bạn cầm yamato dò đc bụi quả rất sớm dắt đc 2 voi về nhà, ăn đc 1 bãi hươu gần vàng và 1 quả phụ đánh 26+1. Nếu bạn chia dân và nâng cấp hợp lý bạn sẽ sóc đc 3 nhà chém và có chém trước phút 14. Cơ hội chiến thắng trong tầm tay bạn rồi đấy.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết như : kinh ngiệm ép đời 3 nhanh nhất, hướng dẫn chơi đế chế cơ bản

Incoming search terms:

    cach len doi nhanh trong de che, cach danh de che len doi nhanh, cách ép đời đế chế, cach len doi nhanh khi choi deche, Cach len doi nhanh trong aoe, cách ép đời nhanh trong aoe, cach choi de che len doi nhanh, cách chơi aoe nhanh, cách đánh đế chế lên đời nhanh, Cach len doi de che
Bình luận