Do mới tập chơi nên các bạn không nên chọn những loại quân đặc biệt như pho, assy, shang, pal, per … bạn nên chọn Sum để luyện vì dân nhiều máu lỡ có bị sư tử cắn cũng khó chết. Sau đây mình xin hướng dẫn bạn cách lên đời 3 với 24-26 dân tầm xấp xỉ 12 kick đời (không dùng các kỹ thuật lùa hươu câu voi …).

Ban đầu bạn sẽ có 3 con dân 200 thịt, gỗ và nhà chính. Bạn hãy nhanh tay mua 4 dân (mỗi dân mất 50 thực) bằng phím tắt HCCCC (ấn phím H rồi ấn phím C 4 lần) rồi kéo 2 con dân xây 2 BE, 1 con dân còn lại đi tìm mỏ quả quanh nhà chính. Dân xây E xong và dân trong nhà chính ra tỏa ra các hướng quanh nhà chính để tìm mỏ quả.

Khi đã tìm được mỏ quả hãy xây BG ở vị trí thật đẹp và kéo 6 dân tới ăn quả, 1 dân còn lại đi dò tiếp các mỏ quanh nhà, con dân này sẽ phải đi dò liên tục đến khi tìm đủ mỏ mới thôi (cần thêm 2-3 mỏ nữa để lên đời). Với 6 dân ăn quả là có thể đẻ dân liên tiếp trong nhà chính được rồi, khi đủ 50 thịt các bạn lại mua dân = phím tắt HC.

Các con dân tiếp theo khi được sinh ra hãy cho chặt những cây gỗ quanh nhà, ưu tiên những cây 75 gỗ trước. Các bạn chú ý rằng con dân thứ 10 , 14, 18, 22 là phải xây E (ấn F11 để hiện số dân/ số dân tối đa ). Khi đã gần đủ 120 gỗ kéo 3-4 con dân ra gần rừng chọn chỗ đẹp để chuẩn bị xây BS.

Khi đã xây được BS bạn hãy bố trí tầm 5-6 dân ăn gỗ, còn những dân còn lại bạn hãy kéo ra cho ăn 2 mỏ tìm được gần nhà nhất (mỗi mỏ 6-7 dân ăn). Đến con dân thứ 22 23 mỏ quả đầu cũng ăn gần hết, tùy vào số thực hiện có ta có thể cho đi ăn thực tiếp hoặc ăn gỗ.

Khi có tầm 24- 26 dân, bạn hãy dừng việc mua dân và chờ thịt đủ 500 ta kick lên đời 2 .

Sau khi kick lên đời 2 bạn hãy phân bố dân sao cho hợp lý để khi ta lên đời 2 xong ta có gần 800 thực và 300 gỗ để chỉ phải xây 2 nhà BA (hoặc BL) và BM là có thể kick đời 3. Thường thì cho tầm 7-10 con chặt gỗ còn lại là ăn thực thì khi lên đời 2 sẽ đủ gỗ và thịt để có thể xây nhà kick đời 3 ngay.

Incoming search terms:

    Cach đanh đê trê, cách đanh đe che
Bình luận