Elly Trần tung ảnh nóng bỏng, show hình xăm ở vị trí hiếm thấy

Mỗi khi phô diễn hình thể, khó ai có thể vượt qua được Elly Trần về độ sexy, mặc dù cô đã trải qua 2 lần sinh nở.

Đăng ảnh chụp bikini lên trang cá nhân mới đây, Elly Trần vô tình để lộ một hình xăm dài chạy dọc hông khá ấn tượng. Bức ảnh này được chụp trong chuyến nghỉ dưỡng của cựu hot girl một thời.

Elly Trần luôn được nhắc đến như một “bà mẹ bỉm sữa” hot nhất nhì showbiz Việt bởi cô sở hữu thân hình sexy, cuốn hút dù đã trải qua 2 lần sinh nở.

Ở tuổi ngoài 30, Elly Trần vẫn liên tục đốt mắt người nhìn bởi những khoảnh khắc nóng bỏng như thế này.

Elly Trần từng tâm sự, cô may mắn được trời ban cho thân hình đẹp, vì thế không cần phải nỗ lực trong việc tập tành và khiêng khem mà vẫn thon gọn và săn chắc một cách mẹ tặng.

Còn về vòng một “khủng” từng nhiều lần dính nghi án dao kéo của mình, Elly Trần chưa có lời phản hồi chính thức.

Trong vai trò làm mẹ, Elly Trần là “thần tượng” của rất nhiều bà mẹ trẻ bởi sự chu toàn với các con. Đặc biệt, 2 bé con lai của Elly Trần đều sở hữu ngoại hình đẹp như thiên thần, sở hữu lượng fan rất khủng.

Hiện nay, Elly Trần đã bắt đầu quay lại với những dự án nghệ thuật. Gần nhất là bộ phim kết hợp chung với Trần Bảo Sơn.

Bao nhiêu năm gắn bó với phong cách sexy, táo bạo, hình ảnh của Elly Trần luôn gây rất nhiều tranh cãi.

Những người yêu mến cô thì thường xuyên gửi tặng những lời khen ngợi thân hình son trẻ và ngoại hình bắt mắt, cuốn hút của Elly Trần

Thế nhưng không ít ý kiến cho rằng sự hở hang quá đà đó không còn phù hợp với Elly Trần ở thời điểm hiện tại – khi cô đã làm mẹ của 2 đứa con đáng yêu, kháu khỉnh.

Elly Trần thì cho biết mình giống như một con tắc kè hoa, có thể “lột xác” vào những hoàn cảnh và điều kiện cụ thể. Bằng chứng là dù luôn sexy, thậm chí là hở hang như nhận xét của mọi người nhưng cô vẫn là một người mẹ rất tuyệt vời trong mắt bọn trẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply