Các nhà khoa học khẳng định đây là người phụ nữ có tỷ lệ số đo 3…

Đẹp là một khái niệm mở bởi mỗi người lại có một quan điểm khác nhau, không có chuẩn mực nhất định nào cho cái đẹp. Thế nhưng theo các nhà khoa học, đây chính là người phụ nữ có số đo 3 vòng chuẩn nhất hành tinh.

Bạn quy định thế nào về cái đẹp? Hình thể như thế nào thì được xem là lý tưởng? Với các nhà nghiên cứu thuộc đại học Texas thì hình thể lý tưởng nhất trên thế giới thuộc về cô model Kelly Brook.

Kelly Brook là model – diễn viên sinh năm 1979. Cô nổi tiếng với vai diễn trong phim hài kinh dị Piranha 3D năm 2010.


Kelly Brook nổi tiếng với vai diễn trong phim hài kinh dị Piranha 3D

Kelly Brook có chiều cao 1,68 m, số đo 3 vòng là 99-63-91, và tất nhiên cô chưa trải qua bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào. Với số đo này, cô thuộc số phụ nữ hiếm hoi trên thế giới sở hữu body đồng hồ cát lý tưởng. Các nhà nghiên cứu cho rằng Brook sở hữu tỷ lệ eo – hông hoàn hảo là 0.70588253. Theo nghiên cứu này, tỷ lệ eo – hông chính là bí quyết để thu hút sự chú ý của người khác phái. Tỷ lệ này càng thấp thì độ hấp dẫn càng cao.


Số đo ba vòng của cô là 99-63-91

Nhiều người sẽ cho rằng Brook hơi “đẫy đà” nhưng sự thật là đàn ông sẽ thích phụ nữ trông đầy đặn một chút. Cũng dựa vào khoa học, đặc điểm quan trọng nhất trên cơ thể một người phải có, đó là khả năng sinh sản. Và đa số đàn ông bị cuốn hút bởi một khuôn mặt và cơ thể trẻ trung và khỏe mạnh, như Kelly Brook vậy.


Thực tế là đàn ông thích phụ nữ có body đầy đặn một chút

Người mẫu này cũng khiến biết bao cô gái khác ghen tỵ với body chuẩn mực trời phú mà không cần tốn quá nhiều công sức tập luyện hay ăn kiêng.


Brook cũng khiến nhiều model khác phải ghen tị vì body hấp dẫn của cô

Kelly Brook thật khiến người ta ghen tị vì sỡ hữu được tỷ lệ “vàng” của số đo ba vòng. Bạn thấy body của model này có “chuẩn” không? Comment cùng OhMan nhé!

(Ảnh: Mirror)

Be the first to comment

Leave a Reply