Loạt sao nữ chụp hình “nghìn tắm như 1” nhưng tấm nào cũng đẹp…

Dù bị “chê” khi chụp selfie hoài một kiểu nhưng không thể phủ nhận tấm ảnh nào của các sao này cũng khiến fan “tan chảy” từ cái nhìn đầu tiên.

 

Bích Phương

Đứng đầu trong danh sách selfie “ít sáng tạo” không ai khác chính là “thánh lầy” Bích Phương. Có vẻ như chọn cách sống đơn giản, ngây thơ đúng với bản chất của mình nên giọng ca “Gửi anh xa nhớ”quen kiểu nào thì chụp kiểu ấy. Dù nhiều fan đùa vui rằng nữ ca sĩ chụp “nghìn tấm như 1” nhưng không thể phủ nhận cứ đăng ảnh nào lên là y như rằng “bỏ bùa” fan ảnh đó vì tấm nào cũng đẹp rạng rỡ miễn chê.

 

Vẫn kiểu chụp khoe mắt to tròn mộng mơ và gương mặt thanh thoát nhưng Bích Phương vẫn khiến fan “dính bùa” vì quá đáng yêu.

Hoàng Thùy Linh

Nối tiếp Bích Phương, Hoàng Thùy Linh cũng là sao Việt có ảnh selfie “an toàn” không kém. Bởi giọng ca “Bánh trôi nước” khá dịu dàng, nữ tính nên ảnh selfie cũng nhẹ nhàng như chính chủ nhân. Tuy góc chụp không táo bạo, không độc đáo nhưng phải công nhận một điều nhan sắc của hot girl Hà Thành ngày càng mặn mà, “đốn tim” fan chỉ trong tích tắc dù cho cô nàng chỉ mỉm cười làm duyên.

Hoàng Thùy Linh có vẻ “đắm đuối” với phong cách chụp ảnh trong xe hơi.

Tú Hảo

Nhắc đến loạt sao nữ chụp hình một kiểu với một biểu cảm duy nhất thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Tú Hảo. Tuy liên tục bị nhận xét “một màu” và đóng khung hình ảnh với kiểu “môi hở răng lạnh” thì Quán quân The Face 2017 vẫn cứ thu hút fan nhờ gương mặt high-fashion và đôi môi dày gợi cảm.

Không cần nói ai cũng biết Tú Hảo luôn trung thành với biểu cảm lạnh lùng khá Tây.

Kỳ Duyên

Luôn biến hóa trong những shoot ảnh khoe vòng 1 đẫy đà là thế nhưng nhìn loạt ảnh selfie của Kỳ Duyên, hẳn sẽ dễ dàng nhận ra hot girl gốc Nam Định chỉ “trung thành” với góc nghiêng thần thành, giữ nguyên nét mặt lạnh lùng.

Hoa hậu Việt Nam 2014 luôn biết cách tận dụng triệt để góc nghiêng thần thánh mỗi lúc selfie thế này.

Be the first to comment

Leave a Reply