Cô giáo Việt sexy thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ bất ngờ…

Hết gây sốt ở Việt Nam, cô giáo Việt sexy thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ lại làm mưa làm gió trên trang mạng của Thái Lan.

Đầu năm 2018, hai tấm hình một cô giáo mặc áo dài trắng, rất xinh đẹp được nhiều diễn đàn đăng tải. Chỉ trong một thời gian ngắn, những hình ảnh đó đã được dân mạng lan truyền một cách chóng mặt. Bởi lẽ hiếm có cô giáo Việt nào lại sở hữu nhan sắc nóng bỏng và xinh đẹp như thế.

Hai bức hình được dân mạng lan truyền chóng mặt đầu năm 2018

Ngay sau đó, dân mạng đã truy lùng ra danh tính cô gái trong bức ảnh trên là Thanh Nhàn (1995), sinh ra ở Sài Gòn và đang giảng dạy tại trường Quốc tế Sài Gòn.

Không những có ngoại hình xinh đẹp, Thanh Nhàn còn lúcến nhiều người trầm trồ bởi tài năng 'hiếm có khó tìm'. Tính đến thời điểm đó thì Thanh Nhàn có thể  nói được 3 ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra, cô còn biết chơi đến 4 nhạc cụ khác nhau – điều mà ít cô gái trẻ nào làm được.

Xuất chúng là thế nên sẽ không lạ lúc Nhàn trở thành nhân vật nổi tiếng và nhận được nhiều lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Mới đây, cô giáo Nhàn còn lúcến người hâm mộ háo hức lúc xuất hiện trên một trang tin nổi tiếng tại Thái Lan với tiêu đề: 'Một cô giáo dạy tiếng Anh ở Việt Nam, xinh đẹp đến ngỡ ngàng'.

Trang tin Thái Lan đưa tin về cô giáo Việt dạy Tiếng Anh.

Cũng trong bài đăng này, người viết đã chọn hình ảnh cô giáo Thanh Nhàn xuất hiện trên bục giảng trong tà áo dài, bên cạnh còn lồng bức hình cô xuất hiện cực kỳ sexy, xinh đẹp.

Được biết, một trong những fan hôm mộ của Thanh Nhàn đã gửi bài viết cho cô kèm theo đó là nhiều lời khen ngợi.

Sau lúc biết được thông tin 'cô giáo mỹ nhân' được lên báo Thái, nhiều người hâm mộ của cô tại Việt Nam đã đã vô cùng vui mừng và không quên gửi những lời chúc mừng đến cô giáo Thanh Nhàn.

Ngoài xinh đẹp, cô nàng còn tài ca hát cực hay: 

 

Be the first to comment

Leave a Reply