Angela Phương Trinh và Jun Vũ đích thị là ”kim siêu vòng 3”…

Cùng sở hữu vòng 3 “căng đét”, Angela Phương Trinh và Jun Vũ có vẻ như không ai nhường ai lúc liên tục “tranh nhau” trở thành Kim Kardashian của showbiz Việt.

Clip khoe “siêu vòng 3” của Angela Phương Trinh.

Sau loạt hình ảnh kín đáo, duyên dáng, Angela Phương Trinh bất ngờ “dội bom” người hâm mộ bằng tấm ảnh đội nón lá, diện bikini, khoe triệt để bờ mông căng tròn và đôi chân dài trắng mịn. Dù một số cư dân mạng lắc đầu vì nữ diễn viên “Taxi em tên gì?” đội nón lá Việt Nam nhưng lại chụp ảnh khoe vòng 3 là chính, thì phần đông vẫn “thả tim” tới tấp khen ngợi body nuột nà, sexy.

Gây tranh cãi lúc đội nón lá Việt Nam nhưng “bà mẹ nhí” vẫn khoe body đẹp không góc chết.

Cận cảnh vòng 3 của Angela Phương Trinh.

Trong cuộc đua trở thành Kim “siêu vòng 3” của showbiz Việt, ngoài Angela Phương Trinh thì mới đây còn có Jun Vũ, mỹ nhân đang được dân mạng chú ý nhờ vẻ đẹp thuần lúcết “không đối thủ”. Trên trang cá nhân của mình, Jun Vũ liên tục “đốt mắt” người xem bởi loạt ảnh khoe trọn 3 vòng đáng mơ ước. Tuy thừa nhận chuyện nâng ngực là thế nhưng để có bờ mông căng tròn, người đẹp cũng phải bỏ công tập luyện hẳn hoi.

Bờ mông “đốt mắt” và vòng eo mảnh mai đáng ghen tị.

Đôi gò bồng đảo căng tràn sau lúc trùng tu của người đẹp.

Angela Phương Trinh và Jun Vũ đích thị là ''kim siêu vòng 3'' của showbiz Việt 

Nếu Angela Phương Trinh là cái tên quen thuộc trong “đường đua” khoe vòng 3 của showbiz, thì Jun Vũ cũng không kém cạnh lúc liên tục tung ảnh bikini khoe thân hình đẹp không góc chết. Cả “bà mẹ nhí” và nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đều sở hữu nhan sắc vạn người mê, vòng 1 căng đầy, eo con kiến và bờ mông gợi cảm.

Đáng chú ý, thân hình cả hai mỹ nhân này xuất phát điểm đều gầy nhom, trước sau như một nhưng với sự tập luyện đáng nể, giờ đây hai người đẹp đã có vòng 3 “đốt mắt” đáng ghen tị.

Chỗ nào cần to sẽ to, chỗ nào cần nhỏ sẽ nhỏ, thân hình của Angela Phương Trinh và Jun Vũ lúcến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa không ngớt.

 

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply