Brescia vs Frosinone, 20h00 ngày 1/5

Nhận định, dự đoán & phân tích Brescia vs Frosinone, 20h00 ngày 1/5 (Vòng 39 Serie B 2017/18)

 

Ý kiến chuyên gia :Cục diện Serie B mùa này đã sớm ngã ngũ khi Empoli sớm vô địch, nhóm được dự play-off thăng hạng cũng tách biệt hẳn so với phần còn lại. Cuộc chiến bây giờ chỉ còn lại 2 điểm nóng, một là suất thăng hạng thẳng còn lại và hai là cuộc chiến trụ hạng. Frosinone đang nằm ở nhóm thứ nhất và họ rất "sáng cửa" để có một vé lên thẳng thay vì phải đá thêm một vòng play-off.

Hiện tại, họ đang có được 62 điểm sau 38 vòng đấu và đứng thứ 4 trên BXH. Họ chỉ kém đội đang đứng thứ hai là Palermo đúng 2 điểm trong khi chơi ít hơn một trận. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Parma, đội đứng ba mà không thắng thì Frosinone sẽ trở lại vị trí thứ hai. Tuy nhiên, phong độ gần đây của Frosinone khiến người ta lo lắng. Hai lần ra sân gần nhất, họ đều không giành được điểm nào và đó là nguyên nhân họ mất lợi thế trong cuộc đua giành vị trí thứ hai. Thành tích trên sân khách của họ cũng chẳng đâu vào đâu thời gian qua khi chỉ kiếm được 1 trận thắng trong 7 lần xa nhà gần nhất trong đó có tới 4 trận thua. Liệu họ có kịp thời "thức tỉnh" trước khi quá muộn

Trong khi đó, Brescia lại đang thể hiện một bộ mặt khá tươi tỉnh thời gian gần đây. Trận thua trên sân của Salernitana ở vòng đấu trước là lần đầu tiên họ thất bại sau 6 vòng đấu. Ngoài ra, họ còn đang có thành tích 7 trận bất bại liên tiếp trên sân nhà. Mặc dù vậy, họ vẫn chưa thoát hẳn khỏi bóng ma xuống hạng bởi họ thường hòa nhiều hơn thắng. Đển hình như trên sân nhà thời gian qua, họ hòa tới 4/5 trận gần nhất. Chính vì vậy, dù sở hữu chuỗi bất bại dài nhưng Brescia vẫn chỉ hơn nhóm cuối bảng 5 điểm. Đó là một khoảng cách an toàn trong ít nhất 2 vòng đấu nhưng nếu họ thua liên tiếp thì mọi chuyện vẫn chưa biết thế nào. Bởi vậy, Brescia vẫn chưa thể buôn xuôi trong trận đấu này và đó cũng là lý do để lựa chọn đội chủ nhà trong trận đấu này.

DƯ ĐOÁN: 1-0

Be the first to comment

Leave a Reply