Xịt máu mũi trước những kiểu trang phục khoét sâu khoe vòng 1…

 Mai Phương Thúy, Jun Vũ, Linh Chi, Angela Phương Trinh đều chọn trang phục này để khoe vòng 1 sâu hun hút.


Jun Vũ kể từ lúc dũng cảm thừa nhận nâng ngực đã thu hút sự chú ý hơn. Nhờ PTTM, cô cũng tự tin diện kiểu croptop sexy có tông màu sáng như thế này. 


Linh Chi có thể nói là một “con nghiện” đồ trắng thứ thiệt. Sau khi PTTM thành công, cô càng tích cực khoe ngực hơn. Từ croptop mini, croptop cutout tới đầm dài, đầm ngắn tông trắng, cô đều có đủ cả. 


Chiếc váy với đường cut out khoe vòng 1 của Linh Chi


Đây là chiếc đầm cổ khoét sâu khoe vòng 1 căng tròn.


Linh Chi đi sự kiện với chiếc áo crop top không thể gợi cảm, sexy hơn.


Hình ảnh Angela Phương Trinh với bộ ngực đầy và chiếc croptop trắng đan chéo đến giờ vẫn không thể khiến người ta quên được.


Kể từ sau chiếc áo “huyền thoại” đó, cô cũng tích cực kết nạp vào tủ đồ của mình những item táo bạo tương tự. Chiếc áo này giúp cô khoe trọn bầu ngực căng tròn.


Khó có thể rời mắt khỏi chỗ cut out trên chiếc váy của Angela Phương Trinh.


Mai Phương Thúy cũng là tín đồ của váy xẻ ngực sâu hun hút


Cũng đam mê đầm trắng xẻ ngực nhưng các thiết kế mà Mai Phương Thúy chọn lại có phần ý nhị hơn theo đúng tiêu chí gợi cảm nhưng không quá phô phang.


Phương Trang – cô em gái cũng khá tai tiếng của Angela Phương Trinh cũng nối bước chị gái, bơm ngực căng đầy để tự tin diện áo xẻ sâu. Tông màu trắng cũng khiến bộ ngực của Phương Trang đã to nay còn đồ sộ hơn.


Hương Tràm vì theo đuổi hình tượng ca sĩ trưởng thành, sexy nên cũng không thể nằm ngoài trào lưu nâng ngực gợi cảm.


Phi Thanh Vân kể từ sau khi PTTM luôn tích cực mặc đồ màu trắng, có phần cổ xẻ sâu tới gần rốn. Tuy nhiên, gu thời trang của cô vẫn không được đánh giá cao.

Be the first to comment

Leave a Reply