Tours vs Quevilly Rouen, 01h00 ngày 25/04

Nhận định, dự đoán & phân tích Tours vs Quevilly Rouen, 01h00 ngày 25/04 (Vòng 35 Hạng 2 Pháp 2017/18)

 

Ý kiến chuyên gia: Mọi thứ đã chấm hết cho Tours ở giải đấu này, thật đáng tiếc là mùa giải sang năm họ phải chơi ở hạng 3. Đã không có chiếc phao cứu sinh nào cho đội chủ nhà, cũng như họ đã chẳng thể tự cứu lấy mình. Các học trò của HLV Jorge Costa đã tự “chết chìm” bằng chính phong độ tệ hại từ đầu mùa, để rồi có kết cục như bây giờ. Cả mùa giải, Tours kiếm được vỏn vẹn 19 điểm, trong 34 vòng đấu họ thắng được đúng 4 trận và có 7 lần hòa. Họ cũng là 1 trong 2 đội có số bàn thua nhiều nhất giải.

Những vòng đấu gần đây của đội chủ nhà như thể họ đá cho có. 4 trận gần nhất, Tours chỉ có được đúng 1 điểm, những NHM chứng kiến Tours thi đấu họ cũng thật sự ngán ngẩm cho đội bóng con cưng. Sự rệu rã về mặt tinh thần, cùng lối chơi thiếu bản sắc đã khiến họ đứng im ở vị trí bét bảng gần như cả mùa giải. Phải thừa nhận rằng, những gì mà Tours đang thể hiện là cơ hội để Quevilly Rouen rút ngắn khoảng cách với Nancy, chiếc vé play off giờ đây là hy vọng khả dĩ nhất để họ tìm đường ở lại Ligue 2.

Thực chất, Quevilly Rouen chơi cũng không khá gì hơn đội chủ nhà, 3 vòng đấu gần đây họ còn chẳng nhận được bất cứ điểm số nào. Nhưng công bằng mà nói, các vị khách cũng đụng phải toàn những đối thủ “khó chơi”. Làm khách trên sân của Tours, có lẽ Quevilly Rouen sẽ tự tin hơn nhiều, bởi chí ít thì ở trận lượt đi họ cũng “làm nhục” đối thủ đến 4 bàn không gỡ. Tours đã buông xuôi, và đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để Quevilly Rouen rút ngắn khoảng cách với Nancy.

8/10 trận vừa qua của Quevilly Rouen cho thấy có từ 3 bàn trở lên. 4/6 lần ra sân của Tours cũng có tổng bàn thắng hơn 2,5.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Be the first to comment

Leave a Reply