Niort vs Ajaccio GFCO, 01h00 ngày 25/04

Nhận định bóng đá Niort vs Ajaccio GFCO, 01h00 ngày 25/04 (Vòng 35 Hạng 2 Pháp 2017/18)

 

Ý kiến chuyên gia: Giải hạng 2 Pháp vẫn còn đến 4 vòng đấu nữa mới hạ màn, thế nên việc cả Niort hay Ajaccio GFCO đều vẫn có cửa để đá trận play off xuống hạng. Cả 2 đội lúc này đều đang có số điểm bằng nhau là 38, tức là hơn đội ở vị trí đá play off xuống hạng 6 điểm. Xét về lý thuyết, thì 1 trận thắng trong trận đấu này sẽ đưa 1 trong 2 chính thức an toàn. Chính vì thế, đây cũng được xem là cuộc chạm trán không khoan nhượng.

Tất nhiên, lợi thế đương nhiên đang thuộc về Niort, bởi họ được chơi trước sự vổ vũ của khán giả nhà. Cùng với đó, thắng lợi 0-2 ở trận lượt đi ngay trên sân đối phương chắc chắn khiến đoàn quân của HLV Faure tự tin hơn rất nhiều. Thực chất, những vòng đấu vừa qua Niort cũng đã cải thiện đáng kể về mặt phong độ, khi trong 5 vòng đấu gần nhất, họ chỉ có đúng 1 thất bại. Điều này hoàn toàn khác biệt với chuỗi trận tệ hại trước đấy(thua đến 7/9tr). Sự tỏa sáng cần thiết của Dona N’Doh cũng là điều cần phải nhắc đến, khi tiền đạo người Cameroon liên tục nổ súng, và là mối nguy thường trực lên khung thành của các đối thủ.

Ở phía bên kia, Ajaccio GFCO cũng cho thấy khởi sắc những vòng đấu gần đây, khi 3 trận gần nhất họ thắng đến 2 và thua 1. Nhưng phải nhìn nhận đúng rằng, đội bóng của HLV Cartier chỉ đá tốt khi chơi trên sân nhà. Còn những trận đấu sân khách đang thực sự là nỗi ám ảnh với họ, trong 6 trận gần nhất phải đá xa nhà Ajaccio GFCO thua đến 5 và chỉ kiếm được đúng 1 điểm. Kéo theo đó, các vị khách cũng khiến giới đầu cơ phải ôm hận, khi thua đến 7/9tr gần nhất mỗi khi hành quân. Theo nhận định Niort vẫn sẽ mang lại những điểm tích cực hơn ở trận đấu vào đêm thứ Ba.

Đã 6/8 trận gần đây của Niort cho thấy có từ 3 bàn trở lên. Với 3 lần ra sân liên tiếp phía Ajaccio GFCO cũng có tổng bàn thắng trên 2,5.

DỰ ĐOÁN: 3-2

Be the first to comment

Leave a Reply