Nhan sắc tựa tiên nữ giáng trần của cựu thành viên nhóm nhạc lOl

Tiểu thư Chu Khiết Quỳnh ngày càng xinh đẹp quyến rũ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Kyulkyung – Nàng mĩ nữ nhà Pristin đồng thời là cựu thành viên IOI, gần đây trở thành chủ đề vô cùng hot nhờ vẻ ngoài sắc nước hương trời của mình. Ở độ tuổi 20, nàng mĩ nhân ngày càng xinh đẹp mặn mà từ khuôn mặt đến vóc dáng.


Vẻ đẹp động lòng người của tiểu thư Chu Khiết Quỳnh (tên tiếng Trung của Kyulkyung)

Dễ thấy, Kyulkyung sở hữu những đường nét thuần Trung rất sắc sảo, từ sống mũi cao, nhỏ, đôi mắt to tròn ngây thơ cho đến gò má khá cao. Vẻ đẹp của cô nàng từng được biết đến và ca ngợi rất nhiều khi Kyulkyung tham gia Produce 101, rất nhiều người cho rằng vị trí #1 visual vào thời điểm bấy giờ đã giúp Kyulkyung trở thành một mẩu huyền thoại của “girlgroup quốc dân” – IOI.


Trên sân khấu, Kyulkyung luôn xuất hiện với hình ảnh quyến rũ thường thấy

Sau khi tan rã với IOI, Kyulkyung trở về hoạt động dưới tư cách thành viên của Pristin. Tại đây, cô đã gặt hái được thành tích solo ấn tượng, Kyulkyung năng nổ thể hiện tài năng trong Masked Singer, nàng mĩ nhân cũng trở thành huấn luyện viên của Idol Producer (chương trình thực tế sống còn giống như Produce 101) phiên bản Trung Quốc. 


Từ khi trở về hoạt động dưới tư cách thành viên Pristin, các hoạt động cá nhân của cô nàng được đẩy mạnh hơn hẳn

Vừa qua, hình ảnh Kyulkyung xuất hiện giản dị với áo phông, quần jeans trong buổi đi chơi đời thường được ghi lại và ngay lập tức trở thành cơn sốt với cộng đồng mạng. Ai cũng bất ngờ vì vẻ ngoài thanh thuần, ngây thơ và vô cùng xinh đẹp của nàng mĩ nhân sinh năm 1998.

Rất nhiều người cho rằng, Kyulkyung giống hệt nữ chính trong các cuốn tiểu thuyết Trung Hoa họ thường đọc, rất rạng rỡ, rất trong sáng.


Chỉ cúi xuống buộc dây giày cũng đẹp như ảnh họa báo


Chỉ áo phông, quần jeans đơn giản, nàng mĩ nhân vẫn nổi bật với hình ảnh rất đời thường.

Be the first to comment

Leave a Reply