Auxerre vs Stade Reims, 01h00 ngày 25/4

Nhận định, dự đoán & phân tích Auxerre vs Stade Reims, 01h00 ngày 25/4 (Vòng 34 Ligue 2 2017/18)

 

Ý kiến chuyên gia: Chuỗi trận thăng hoa kể từ đầu giai đoạn 2 của mùa giải mang đến cho các cầu thủ Auxerre thành quả xứng đáng, đó là yên tâm trụ hạng trước tới… 8 vòng đấu. Tuy nhiên, đó cũng chính là lúc những người yêu mến đội bóng này được chứng kiến sự thiếu tham vọng của đoàn quân dưới quyền HLV P. Correa.

Cụ thể, 5 vòng đấu vừa qua thì có tới 4 lần Auxerre rời sân với 2 bàn tay trắng, trong đó đều thủng lưới tối thiểu 2 bàn ở những trận thua đó. Lẽ ra nếu không "buông" quá sớm, Auxerre thậm chí vẫn có thể cạnh tranh một suất đá play-off lên hạng vào cuối mùa. Nhưng rốt cuộc họ lại không làm vậy, và tư tưởng nghỉ ngơi đã xuất hiện.

Giống như Auxerre, trận đấu này với các cầu thủ khách cũng chỉ còn mang tính chất thủ tục. Nhưng bản chất của vấn đề lại hoàn toàn khác nhau. Với Reims, họ đã chính thức sở hữu tấm vé lên hạng nhờ trận thắng 1-0 trước đội xếp thứ 3 Ajaccio ở vòng trước, để nâng cách biệt về mặt điểm số lên thành 15 điểm và mùa giải chỉ còn lại 4 vòng đấu.

Để ăn mừng tấm vé sớm dự Ligue 1 mùa tới, các cầu thủ Reims sẽ nỗ lực giành 3 điểm như một sự khẳng định rằng họ hoàn toàn xứng đáng với thành quả vửa đạt được. Bên cạnh phong độ ấn tượng của kẻ đang dẫn đầu BXH, Reims cũng chính là khắc tinh của Auxerre khi toàn thắng cả 3 lần chạm trán giữa 2 đội tại Ligue 2.

Liên tiếp 7 trận của Auxerre và 7/9 trận gần nhất của Reims có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 3/4 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc với 3 bàn trở lên.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Be the first to comment

Leave a Reply